Blog Tài Chính

Magic Life là gì?

Magic life, một công ty thương mại điện tử xuyên quốc gia, chuyên kinh doanh phân phối online trực tiếp toàn cầu, có trụ sở tại Singapore.

Magic life với một triết lý kinh doanh mới, mô hình kinh doanh đột phá, sản phẩm công nghệ sinh học mang tính chiến lược phân phối toàn cầu , để xây dựng toàn bộ mạng lưới các kênh phân phối nhằm thu hút sự chú ý ngay lập tức của các doanh nghiệp , trong một thời gian rất ngắn các doanh nghiệp sẽ là bức xạ phát triển trên 20 quốc gia và khu vực , đã trở thành nền tảng đầu tiên cho hàng trăm triệu doanh nhân toàn cầu.Những kỳ tích mà Magic life đem lại đã trở thành một hiện tượng,một làn sóng mạnh mẽ không thể ngăn cản đang càn quét toàn cầu.

Magic life đưa ra kế hoạch về một mô hình kinh doanh có tính đột phá trên thị trường , thông qua những kinh nghiệm chia sẻ về hiệu quả của các sản phẩm chất lượng cao, vì vậy mà mọi người có thể nhanh chóng đạt được sự duy trì bền vững về mức thu nhập bất thường. Tham gia mô hình phát triển kinh doanh trực tuyến toàn cầu Magic life, giúp bạn mở rộng và tận hưởng những lợi ích của thị trường toàn cầu, thưởng thức tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong việc phân phối tài chính.

Danh hiệu doanh nghiệp

Magic life đã giành được “giải thưởng mô hình kinh doanh sáng tạo nhất ở Đông Nam Á”

Magic life tôn trọng những “đổi mới, hội nhập xuyên quốc gia , chiến thắng …chiến thắng” triết lý kinh doanh, hội nhập của Internet, của con người và sự vật, qua “công nghệ sinh học, truyền thông di động, tài chính, trò chơi, du lịch” …nhiều lĩnh vực, không những mở rộng tác động liên kết về mặt tài chính, mà còn có tác động thay đổi hoàn toàn cách phương thức sống của con người. Ngày 17 tháng 11 năm 2014 đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Malaysia – Datuk Devamany trao tặng “Giải thưởng mô hình kinh doanh sáng tạo xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á” , một mô hình kinh doanh với một mức độ công nhận và được đánh giá rất cao.

Chứng nhận của Magic Life
Chứng nhận của Magic Life

Sản phẩm tuyệt vời

Mỗi sản phẩm của Magic life đều là kết quả của kỹ thuật công nghệ hàng đầu với chất lượng tuyệt vời nhất , dẫn đầu xu hướng trong ngành, tạo ra một cơn lốc với người sử dụng . Magic life có một trung tâm thông tin sản phẩm chuyên nghiệp, thu thập toàn bộ thông tin về những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới, thông qua ba phương thức: đại lý độc quyền, mua lại bản quyền, độc lập nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm độc quyền dẫn đầu xu hướng nhằm mục đích chiếm lĩnh và duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường quốc tế.

Hiện nay, sản phẩm của Magic life đã có trên thị trường bao gồm tiểu phân tử peptide,tế bào gốc xơ táo,tinh hoa bảo nhiên,sản phẩm tiệt trùng diệt khuẩn nam thần,nữ thần…mỗi loại sản phẩm đều mang tính chiến lược , dẫn đầu xu hướng và luôn rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, độc quyền trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm của Magic life đạt được những Chứng nhận quốc tế như sau:

  • Chứng nhận FDA – tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Thẩm quyền cao nhất trong lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.
  • Chứng nhận HACCP – Ngày càng có nhiều quy pháp và người tiêu dùng yêu cầu và các yêu cầu của hệ thống HACCP được chuyển thành chuẩn mực trong việc tiếp cận thị trường. Một số tổ chức, chẳng hạn như Học viện Khoa học Quốc gia mỹ ,Ban Tư vấn Tiêu chuẩn Thực phẩm Vi sinh Quốc gia và Ủy ban Luật Dinh dưỡng của WHO/FAO, đồng ý rằng HACCP là hệ thống quản lý hiệu quả nhất về an toàn thực phẩm.
  • Chứng nhận GMP – Tiếng Anh viết tắt của Good manufacturing practice, ý nghĩa của chữ Trung Quốc là “thực hành sản xuất tốt”. Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa GMP là một quy định chi phối việc sản xuất và quản lý chất lượng thực phẩm,dược phẩm và các sản phẩm y tế.
  • Hoàng gia Anh nhận định UKAS, United Kingdom Accreditation Service, là cơ quan quốc gia chịu trách nhiệm trong việc cho các cơ quan kiểm định chất lượng và chứng nhận, công nhận phòng thí nghiệm đo lường và kiểm tra, đây cũng là cơ quan quốc gia có thẩm quyền cao nhất trong Khối thịnh vượng chung và trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Magic life có chứng nhận Halal & Haccp là hai chứng nhận đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, đồng thời cũng là những chứng nhận mà hệ thống kinh doanh mạng Internet ở Đông Nam Á không thể thiếu. Các chứng nhận có thẩm quyền quốc tế. Thử hỏi có bất kỳ sản phẩm nào khác đều có những chứng nhận trên mà bạn đã nghe không? Sản phẩm magic life không phải là thuốc, không phải thực phẩm chức năng ,mà là những thực phẩm mang tính cách mạng và tính công năng. Thực phẩm không có tác dụng phụ độc hại trên cơ thể.

Để có được những chứng nhận Quốc tế về sản phẩm trên là một quá trình nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học mới có được, tuy nhiên đã có sản phẩm tốt những để đến với người sử dụng thì cần có cơ chế phân phối sản phẩm tốt, ưu đãi. Mô hình Magic life có lợi nhuận nhanh như kinh doanh tài chính nhưng lại không có rủi ro của kinh doanh tài chính , có một gói sản phẩm ổn định, nhưng không phải bán gói sản phẩm chạy theo doanh số , không làm tổn thương danh hiệu – mối quan hệ xã hội của bạn ,càng làm càng dễ dàng hơn, sao chép để làm tăng số lần lợi nhuận nhanh hơn. Gặp phải là DUYÊN PHẬN, dùng sản phẩm là có PHÚC ,chia sẻ là một PHƯỚC LÀNH.

Blog Tài Chính

Read Previous

10 món đồ chơi bitcoin độc đáo nhất 2019

Read Next

Bitcoin tăng giá quá nhanh, liệu có ‘nguy hiểm’?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *