Blog Tài Chính

LỊCH TRÌNH SINH HOẠT ĐIỂN HÌNH CỦA MỘT TỶ PHÚ

LỊCH TRÌNH SINH HOẠT ĐIỂN HÌNH CỦA MỘT TỶ PHÚ

5 giờ: Thức dậy

90% giới doanh nhân thành đạt đều thức giấc trước 6 giờ sáng vào những ngày trong tuần. Thức dậy sớm đồng nghĩa với việc có thêm nhiều thời gian dùng bữa sáng với gia đình, thiền định và tập thể dục. Tất cả những hoạt động trên đều rất cần thiết để tạo nên một ngày làm việc hiệu quả.

5 giờ 30 phút: Tập thể dục

Tập thể thao có tác động mạnh đến mức năng lượng của con người trong suốt một ngày vì nó vừa tiêu hao năng lượng vừa tạo thêm năng lượng cho cơ thể. Điều này giúp chúng ta trở nên tỉnh táo và tràn đầy sức sống trong cả ngày cũng như giảm đáng kể tác động của stress lên cơ thể.

6 giờ: Thiền định

Một trong những nguyên nhân khiến giới siêu giàu hay ngồi thiền là vì thói quen này giúp họ làm việc năng suất hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng bằng việc huấn luyện bản thân chống lại những cám dỗ, con người có thể cải thiện các mối quan hệ cũng như tăng hiệu suất và độ tin cậy của bản thân.

6 giờ 30 phút: Đọc sách

Những người thành công rực rỡ trong cuộc sống đều đọc sách mỗi ngày. Chỉ 11% người giàu có đọc sách để giải trí. Trong khi đó, 85% đọc khoảng 2 quyển sách mỗi tháng cho mục đích giáo dục hoặc học tập.

7 giờ: Ăn sáng

Tất cả chúng ta đều biết rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó tăng cường sự tỉnh táo, điều chỉnh lượng đường trong máu và làm giảm cảm giác thèm ăn ngọt.

8 giờ: Bắt đầu công việc

13 giờ: Ăn trưa (ít nhất 1 tiếng)
Nghỉ giải lao đúng giờ là điểm chung của rất nhiều người thành công trên thế giới vì họ nhận ra tầm quan trọng của bữa ăn trưa đối với năng suất làm việc. Việc nghỉ ngơi sẽ cải thiện mức độ tập trung của con người trong suốt thời gian còn lại của một ngày.

18 giờ: Rời công ty

Các tỉ phú đều tuân thủ nghiêm ngặt thời gian biểu của bản thân. Điều này giúp họ đạt được những thứ họ muốn mà vẫn có đủ thời gian dành cho gia đình.

23 giờ: Ngủ

Hãy luôn dành 8 tiếng để ngủ mỗi ngày (trong đó ít nhất là 6 tiếng buổi đêm) và tắt hết các thiết bị điện tử trong phòng. Điều này giúp loại bỏ cảm giác muốn kiểm tra các email công việc vào lúc giữa đêm, vốn có thể dẫn đến tình trạng mất ngủ và stress. Ngủ đủ giấc giúp chúng ta tăng cường sự sáng tạo, sự khéo léo, tự tin, khả năng lãnh đạo và khả năng đưa ra quyết định.

Đơn giản như vậy, bạn có làm được không ?

Hãy thực hành cho chính bạn.

Liên hệ với tôi nếu bạn cần tư vấn về Đầu Tư Tài Chính 0939386339 Ms. Duyên

Blog Tài Chính

Read Next

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ AN TOÀN CÙNG LINACOIN VÀ ABS BANK CÓ 1 không 2 tại VN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *